Giới thiệu chung

28/02/2020  -  Admin

Là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, và hơn 70 chiếc xe các loại,Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hải Vân đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hải Vân chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao tay lái và có một tấm bằng GPLX sau mỗi khóa học. Được thành lập từ năm 2015, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hải Vân là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm với tiêu chí lấy người học làm trung tâm.

Luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Hiện với hơn 70 xe ôtô các loại (trong đó có hơn 40% là xe mới và đạt chuẩn xe tập lái do Sở GTVT TP.HCM qui định và cấp phép xe tập lái). Trung tâm có 04 phòng học lý thuyết với trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải và sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho các học viên khi tham gia các lớp học lái xe tại Trung tâm. Với năng lực hiện có, Trung tâm hàng năm có thể đào tạo khoảng trên 3000 học viên lái xe ô tô và trên 5000 học viên lái xe mô tô với chất lượng cao.

Hiện Trung tâm đang nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các hạng  B2, C, và nâng hạng D, E, F; nhận phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Không những thế, Trung tâm đang mở nhiều lớp dạy lái xe như: Lớp VIP, luyện thi cấp tốc, lớp dạy lái xe Taxi và lớp học ngoài giờ hành chính mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi học viên theo học lái xe tại Trung tâm.